Nước Thần SKII Facial Treatment Essence 30ml

Giá: 420.000 đ Xuất xứ: Nhật Bản Tình trạng: còn hàng
Thông tin chi tiết
Facial Treatment Essence, người ta dành cho nó một loạt các mỹ từ “miracle water” - nước tiên, nước thánh, nước thần,... Chỉ cần nghe tên thôi là đủ hiểu sản phẩm này được ví như một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết cấu làn da, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ tái tạo tế bào da, đồng thời làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê.
Pitera™ - tên gọi của tinh chất được chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake, chính tinh chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm của hãng SK-II. Facial Treatment Essence là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã được khám phá trong vòng hơn 30 năm. Hiện nay, nước thần vẫn thuộc dòng sản phẩm cơ bản và nòng cốt của hãng mỹ phẩm SK-II.
Tinh chất dưỡng da trong nước thần sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết trên làn da của bạn, đồng thời giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp da sáng mịn và căng bóng.
Công dụng của nước thần SK-II: chỉ trong vòng 14 ngày, các vấn đề của da sẽ được chăm sóc và cải thiện đáng kể:
- Vết thâm, nám và các tì vết khác k còn thấy nữa
- Vết nhăn được giảm trông thấy
- Kết cấu da được cải tạo
- Làn da trở nên săn chắc hơn
- Độ sáng của da tăng nhanh chóng
- Làn da của bạn sẽ trở nên trong suốt như pha lê.
HDSD:
- Cho một lượng tinh chất lên bông trang điểm và xoa đều lên mặt trong 1 phút. Lật mặt sau của bông trang điểm và tiếp tục xoa lên mặt và cổ trong 1 phút nữa. Sử dụng mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sau nước hoa hồng của SK-II.
 

Sản phẩm liên quan